Hướng dẫn sử dụng và bảo hành sàn gỗ

HƯỚNG DẪN

SỬ DỤNG VÀ BẢO HÀNH SÀN GỖ

 I.    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SÀN GỖ ACACIA:

-     Tránh để trực tiếp các vật dụng có nhiệt độ cao như bến than, nồi cơm điện, bàn ủi đang nóng… lên mặt sàn gỗ. Nhiệt độ mà sàn gỗ có thể chịu được là ≤ 500C

-     Không dùng các đồ vật sắc nhọn để làm sạch vết bẩn trên mặt sàn.

-     Không kéo lê vật nặng, sắc nhọn trên sàn gỗ.

-     Không để nước mưa hắt hoặc ngập vào sàn nhà. Thường xuyên kiểm tra khả năng ngăn nước tại cửa nhà vệ sinh, phòng tắm, cửa sổ.

-     Sàn gỗ công nghiệp chỉ sử dụng trong nhà, không sử dụng ngoài trời.

-     Trường hợp phát hiện lỗi phải thông báo ngay cho đơn vị thi công để sửa chữa kịp thời.

-     Bảo đảm sàn gỗ được sử dụng trong môi trường thông thoáng, tránh đóng cửa kín trong nhiều ngày liên tục.

-     Tránh để sàn gỗ tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Nên sử dụng rèm che nắng tại các khu vực cửa kính, nơi có ánh nắng chiếu trực tiếp lên sàn vì các khu vực sàn gỗ bị ánh nắng chiếu trực tiếp nhiều ngày sẽ dẫn tới hiện tượng phai màu do tác động của nhiệt, co tại các điểm ghép nối giữa các thanh gỗ và nở tại khu vực chân tường, làm mất tính ổn định và độ bền của sàn gỗ.

-     Cách lau sàn gỗ công nghiệp: lau bằng khăn hoặc cây lau nhà dọc theo chiều dài của tấm gỗ với nhịp lau dài dọc theo sàn gỗ và chéo (zíc zắc) qua các mối nối, lau lại bằng khăn ẩm không sử dụng khăn hoặc cây lau nhà chứa nhiều nước.

Lưu ý:
Không được đổ nước để lau sàn, phải sử dụng giẻ lau nhà khô hoặc đã vắt sạch nước để lau sàn nhà vì sàn gỗ ở thể khô với độ ẩm từ 8% – 13% nên khi gặp nước sẽ hút rất nhiều dẫn tới phồng rộp, biến dạng. Có thể dùng các chất tẩy rửa pha loãng với nước với tỷ lệ 1/60.

II. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH SÀN GỖ

-     Sản phảm được bảo hành trong điều kiện khách hàng sử dụng đúng quy cách

-     Sản phẩm được bảo hành trong các trường hợp sau: cong, vênh, co ngót, bay màu do lỗi của nhà sản xuất.

-     Sản phẩm được bảo hành khi sản phẩm phải có sự hư hỏng rõ ràng, và có tính đến sự hao mòn trong quá trình sử dụng.

-    Đặc biệt sàn gỗ ACACIA Aqua 8mm bảo hành mối mọt 5 năm. và bảo hành rủi ro ngập nước trong thời gian 6 tháng kể từ ngày lắp đặt. Trong thời gian 24h xảy ra sự cố phải thông báo ngay tới các showroom để nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra và xử lý.

III. CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH:

-        Khu vực sàn gỗ có ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào.

-        Khu vực bị hắt mưa, ngập nước, khu vực gần cửa nhà vệ sinh bị ẩm ướt.

-        Sản phẩm bị lỗi do người sử dụng không sử dụng theo đúng “Hướng dẫn sử dụng và bảo hành sàn gỗ” này.

-        Sản phẩm bị hư hỏng do phòng bị đóng cửa kín trên 10 ngày liên tục.

-        Hao mòn thông thường trong quá trình sử dụng (màu sắc bạc dần, lớp chống xước mòn dần, các mép cạnh không còn sắc nét …).

 IV.  LƯU Ý KHÁCH HÀNG

-        Các trường hợp hư hỏng phát sinh do lỗi của người sử dụng hoặc nguyên nhân bất khả kháng khác( hỏa hoạn, thiên tai, lũ lụt,…), chúng tôi cũng sẽ xem xét và bảo dưỡng, sữa chữa cho khách hàng với chi phí ưu đãi.